Top 3 Công ty nguyên liệu men vi sinh nuôi tôm

Hiện nay có rất nhiều mô hình nuôi tôm tại Việt Nam nhưng để đạt được hiệu quả cao nhất thì việc sử dụng men vi sinh đóng một vai trò hết sức quan trọng. Để tìm được nguồn cung cấp men vi sinh chất lượng thì các bạn đừng bỏ qua top 3 công ty nguyên liệu men vi sinh nuôi tôm được chúng tôi giới thiệu sau đây nhé

 

Top 3 công ty nguyên liệu men vi sinh nuôi tôm chất lượng hàng đầu hiện nay

 Tự hào là  những đơn vị đem đến nguồn nguyên liệu men vi sinh nuôi tôm phong phú, đa dạng, chất lượng cao, đây chính là 3 công ty cung cấp men vi sinh trong chăn nuôi tôm được đánh giá cao:

 

 1. Công ty Global Seafood

 Công ty Global Seafood cung cấp các loại nguyên liệu men vi sinh nuôi tôm cho các tỉnh thành trên cả nước, bảo vệ môi trường ao nuôi. Với đa dạng các loại thức ăn giúp cho tôm khỏe mạnh, sinh trưởng phát triển tốt, Global Seafood còn mang đến những giải pháp tốt nhất cho mô hình nuôi tôm của bạn khi sử dụng nguyên liệu men vi sinh nuôi tôm. Global Seafood cũng luôn cam kết về chất lượng, dịch vụ và giá thành tốt nhất trên thị trường.

 

 2. Công ty TNHH Uni-President Việt Nam

 Công ty TNHH Uni-President Việt Nam thuộc tập đoàn Uni- President Đài Loan có mặt ở Việt Nam vào năm 2001.. Lĩnh vực hoạt động chủ yếu trong ngành nuôi trồng thủy sản, cung cấp thức ăn cho tôm, cá…Sản phẩm đảm bảo nguồn gốc chất lượng, tăng hiệu quả rõ rệt trong chăn nuôi.

 

 3. Công Ty Cổ Phần BSF Smart Farm

 Công Ty Cổ Phần BSF Smart Farm thành lập với mục đích đưa Chế phẩm sinh học an toàn & Thức ăn chăn nuôi từ côn trùng giàu đạm, từ nhộng ruồi lính đen phổ biến khắp nước Việt Nam. Chế phẩm sinh học đa dạng, tăng hàm lượng đạm và khả năng sinh trưởng của heo, tôm, gà…Đây là cũng là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp nguyên liệu men vi sinh nuôi tôm hiện nay.

 

Thời điểm nào tốt nhất để sử dụng men vi sinh trong nuôi tôm?

 Sử dụng nguyên liệu vi sinh trong nuôi tôm đang được những người chăn nuôi sử dụng rộng rãi nhưng không phải lúc nào cũng có thể sử dụng được. Bạn cần nắm được thời điểm sử dụng hợp lý để đạt hiệu quả chăn nuôi cao. Hai thời điểm tốt nhất để sử dụng là trong giai đoạn thả giống và sau thời điểm thả giống khoảng 7 ngày bởi:

 Trước khi thả nuôi, việc sử dụng men vi sinh tạo thức ăn tự nhiên quan trọng trong tôm nuôi. Giữ được màu trà của nước và bổ sung các vi sinh vật có lợi xuống ao.

 Giai đoạn sau 7 ngày thì tôm sẽ thích nghi được với môi trường, tạt men vi sinh sẽ làm môi trường nước được duy trì, tôm sẽ khỏe hơn. Ngoài ra, còn hạn chếc được sự hình thành các chất, khí độc trong ao.

 Trên đây là Top 3 Công ty nguyên liệu men vi sinh nuôi tôm, và một số kiến thức cơ bản khi sử dụng men vi sinh trong nuôi tôm, hy vọng sẽ đem đến thông tin bổ ích cho bạn.