Top 3 chế phẩm vi sinh nuôi tôm

 Để nâng cao chất lượng tôm nuôi, giúp tôm phát triển khỏe mạnh, tăng sản lượng và an toàn cho người dùng, bà con nuôi tôm đã chú trọng rất nhiều việc sử dụng các chế phẩm vi sinh. Có rất nhiều loại chế phẩm vi sinh trong nuôi tôm và sau đây là top 3 chế phẩm vi sinh nuôi tôm của Global Seafood được ưa chuộng nhất hiện nay.

 

Đặc điểm chung của các chế phẩm vi sinh nuôi tôm

 Mặc dù các chế phẩm vi sinh nuôi tôm có nhiều loại nhưng đều có đặc điểm chung như sau:

  • Cung cấp sinh vật có lợi để tiêu diệt sinh vật có hại gây ô nhiễm, tạo khí độc trong ao.
  • Tạo môi trường tốt nhất cho tôm phát triển mà không gây hại đến sức khỏe, chất lượng tôm nên an toàn với cả con người.
  • Góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ tôm, sức khỏe người nuôi tôm và cả người sử dụng.

 

Top 3 chế phẩm vi sinh nuôi tôm tốt nhất của Global Seafood

 1. Vi sinh Aqua Probiotic P-05

 Vi sinh Aqua Probiotic P-05 là vi sinh nguyên liệu xuất xứ từ Mỹ chứa nhóm Bacillus subtilis + Bacillus licheniformis, tổng vi sinh 5 x 10^9 Cfu/gram, có công dụng xử lý nước, giảm mùi hôi, ngăn ngừa sự phát triển của tảo độc, cải thiện môi trường nước ao nuôi tôm. Liều dùng: 100 gr/ 1.000 m3 nước, hòa nước với đường cát tăng sinh 24h trước khi dùng.

 

 2. Vi sinh Quick Clear PLUS:

 Có xuất xứ Canada, là vi sinh nguyên liệu chứa nhóm: Bacillus amyloliquefaciens, Bacillus Pumilus, Bacillus subtilis, Bacillus licheniformis, tổng vi sinh 10 x 10^9 Cfu/gram, có công dụng phân hủy nhớt bạt ao, xử lý nước, giảm khí độc nhanh sau 24h sử dụng, cắt tảo độc, cải thiện môi trường nước ao nuôi tôm. Liều dùng: 200 gr/ 2.000 – 4.000 m3 nước, hòa nước với đường cát tăng sinh 4h trước khi dùng.

 Eco Protectol: Hàm lượng Glutaraldehyde 50%, khử trùng, kháng nấm – khuẩn – ghẻ – kí sinh trùng. Liều dùng : 1 lit /1.000 m3 nước phòng bệnh định kỳ 7 ngày/ lần, tăng gấp đôi và sử dụng liên tục 2 ngày khi điều trị.

 Ngoài ra, Global Seafood còn có nhiều chế phẩm vi sinh nuôi tôm khác phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của người nuôi và hiện trạng ao tôm. Tất cả các chế phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao và giá thành tốt nhất. Hi vọng top 3 chế phẩm vi sinh nuôi tôm được giới thiệu trên đây chính là sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm cho ao nuôi của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0919 414 161 để được hỗ trợ tốt nhất!